Cuộc chiến không cân sức của Microsoft Corp và Yeshihi Center

Vào một ngày trời trong hay âm u Yeshihi Center không nhớ rõ. Microsoft đã report trang chủ https://www.cai-win.com với Google với cáo buộc website đã vi phạm bản quyền về phần mềm.

 

Microsoft Corporation cũng "GATO" với Yeshihi Center
Cuộc chiến không cân sức.

 

Google đã xóa trang chủ Yeshihi Center khỏi database

Thế là Google thẳng tay xóa link https://www.cai-win.com trong cơ sở dữ liệu của mình để bảo vệ danh tiếng. Để kiểm chứng các bạn có thể vào Google.com hay google.com.vn tìm bất kỳ từ khóa nào từ trước giờ đang top của trang chủ cai-win.com, kể cả tìm đúng domain cai-win.com hay đúng đường link https://www.cai-win.com cũng không còn thấy bóng dáng trang chủ đâu.

Microsoft Corporation cũng "GATO" với Yeshihi Center

 

Cáo buộc của Microsoft Corp có gì vô lý?

Điều này quả thật bất công đối với Yeshihi Center. Không biết Microsoft Corporation dùng công cụ gì, dự vào điều gì mà Microsoft cáo buộc trang chủ của Yeshihi Center vi phạm bản quyền windows 8 của họ. Bạn có thể xem trên trang chủ của tôi, không hề có bài viết gì liên quan tới windows 8 vì nó chỉ là trang chủ, chứa các bài viết và các hình ảnh lấp lánh lung linh. Kể cả footer cũng không có nội dung gì cho thấy Yeshihi Center vi phạm phần mềm bản quyền windows 8 cả. Họa là có bài viết hướng dẫn cài đặt windows 8 bằng hình ảnh, tuy nhiên bài viết không hề chia sẻ phần mềm crack windows 8 hay bất kỳ thông tin nào nói về việc vi phạm bản quyền phần mềm hay windows 7, XP, chả nhẽ hướng dẫn người dùng cài đặt windows 8 thì vi phạm đạo luật bản quyền sao?

Đạo luật bản quyền được Microsoft Corp kiện Yeshihi tại

http://www.chillingeffects.org/notice.cgi?sID=1722189

 

Microsoft Corporation cũng "GATO" với Yeshihi Center

Có phải Microsoft Corp cũng GATO với Yeshihi Center không? Một công ty tầm cỡ, một tập đoàn to đùng như Microsoft cũng gầm gừ một cái website bé tí bé tẹo như Cai-win.com. Ở thành phố Hồ Chí Minh không ít trung tâm, website to đùng khác cũng làm những dịch vụ tương tự Yeshihi Center thế mà không bị Google delete trang chủ trong database.

Thế mới thấy yếu tiếng anh không ăn nói với những ông lớn được. Không hiểu biết lắm về những dịch các kiểu báo cáo và bản quyền nữa. Thế là chết không kịp ngáp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *