Hỏi giá cài đặt là nhu cầu chính đáng của bạn

–> Tôi khuyến khích điều này nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tránh những hiểu làm không đáng có khi bạn sử dụng xong dịch vụ cài win tại nhà của chúng tôi.

Hiểu câu trả lời – “Uhm gọi lại sau” như thế nào?

Rất nhiều lần khách hàng của chúng tôi gọi đến và trình bày tình trạng máy tính, chúng tôi giải thích đã đời và cũng có một cuộc hẹn, và câu chốt hạ mà khách hàng hỏi chúng tôi thường xuyên là “Giá cài đặt windows là bao nhiêu vậy em(anh)?” – “Giá cài đặt là 150.000vnđ (200.000vnđ – 300.000vnđ – tùy loại dịch vụ) anh (chị, bạn)ak”. Câu cuối cùng là gì bạn biết không?

Uhm! để có gì mình liên lạc lại bạn sau.” – KH của tôi bảo.

Tôi hiểu rằng đó là một lời từ chối tinh tế. Và đúng là như vậy, và không bao giờ một khách hàng nói vậy mà họ lại gọi điện lại. Nếu bạn là một người làm dịch vụ như tôi bạn phải tinh tế nhận ra và chấp nhận.

Bạn biết tại sao tôi không giảm giá dịch vụ như những nơi khác, 70.000k, 100.000k cho việc cài đặt windows và tất cả phần mềm bạn cần không? Rất nhiều nơi công bố cài đặt với giá 70k. Nhưng bạn biết không, làm gì cũng có cái giá của nó, và bạn phải đọc kỹ thông tin khi người ta nói làm giá 70k cho bạn tại nhà ở những chỗ chữ nhỏ, những đoạn note, hay p/s: …Ví dụ kiểu như: Chỉ áp dụng cho khách hàng cũ, hay chỉ áp dụng cho khu vực, hay không có chế độ bảo hành…. hay như hình bên dưới.

hỏi giá cài windows
Hình ảnh chụp được tại một trang cùng lĩnh vực.

P/s: chúng tôi không cố ý xúc phạm hay hạ thấp dịch vụ của bạn – tôi chỉ mượn hình ảnh để nói về chủ đề tôi đề cập thôi.


Tại sao bạn lại phải trả tiền khi điều bạn cần không được đáp ứng, tại sao bạn lại phải trả tiền xăng, trong khi bạn chỉ muốn cài windows. Hihi, bạn có muốn trả phí VAT hay không?

Tại sao bạn tôi lấy bạn 70k cho một lần cài window với đầy đủ phần mềm. 

Nếu tôi thấy công sức mình bỏ ra, chỉ đáng 70 ngàn đồng, tôi sẽ lấy 70 ngàn đồng, hoặc những giá trị tôi cung cấp cho bạn nó chỉ đáng giá bấy nhiêu. Bạn nghĩ sao? 

Bạn có muốn cài win giá rẻ – Bạn có biết bao nhiêu là rẻ => Hãy xem bài viết Cài win bao nhiêu là rẻ  của chúng tôi. 

Chúng tôi luôn để bảng giá ở những nơi dễ trông thấy nhất (Cột bên trái, và banner trên cùng) , bạn có thể xem bảng giá trước khi gọi nhé. Đơn giản là bạn sẽ đỡ tốn 45 giây khi gọi điện thoại cho chúng tôi. Khi bạn muốn một cái giá thấp hơn giá mà chúng tôi đưa ra.

Cảm ơn bạn đã đọc Nhật ký cài win dạo của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *