Máy vi tính, Bạn có quen không?

Máy vi tính không còn xa lạ với nhiều người, nhưng không phải tất cả mọi người, đặc biệt những người ở thế hệ trước chúng tôi, các bậc cha chú, họ đã lớn tuổi và vi tính, tiếng anh đó là nỗi khiếp sợ khi phải làm việc với nó mà nó lại bị lỗi liên tục và những bậc đàn em chưa biết đến máy vi tính.

Máy tính không hỏng sao có việc để làm?

Lúc đầu khi đi làm tôi cho rằng việc họ không rành vi tính đó là một điểm có lợi cho bản thân mình, máy tính họ có bị lỗi thì mình mới có thể có công ăn việc làm và có thể kiếm tiền, nhưng sau khi làm nghề cài win dạo thế này tôi mới thấy đó không còn là một điểm lợi nữa. Mà nó là một trở ngại thật sự, họ không biết đến các khái niệm tin học, việc hướng dẫn họ qua điện thoại hay chát qua skype thật sự là đau đầu. Nhưng teamview để hỗ trợ họ qua mạng internet thì tôi không có đủ thời gian và đôi lúc tôi không rảnh hay họ không thể kết nối với mạng internet vì một lý do nào đó.

WOW!!! Bạn có muốn làm chủ máy tính

Tôi sẽ làm ra một sơ-ri bài hướng dẫn – GIÚP BẠN LÀM CHỦ CHIẾC MÁY VI TÍNH – với đầy đủ tất cả các bài, video quay lại, được update liên tục và nói cực kỳ chi tiết đơn giản, đơn giản đến độ cụ bà 80 tuổi cũng có thể hiểu được. Với tâm niệm “Chắc ai đó sẽ cần” nên tôi sẽ viết bài hướng nhật nhiệt tình, 3 – 5 bài mỗi tuần, được chứ ^_^.

Đây cũng là kênh thông tin, bài hướng dẫn, tài liệu giúp tôi hướng dẫn khách hàng của mình và cũng là món quà tôi muốn gửi đến họ thay lời cảm ơn đã tin tưởng tôi và sử dụng dịch vụ của tôi suốt thời gian qua!

Bài viết sẽ liên tục cập nhật tại đây! Mời các bạn đón đọc nhé!

1. Hướng dẫn chọn mua máy tính #1- [Làm chủ máy tính]

2. Hướng dẫn cài đặt windows cho máy tính mới mua #2 – [Làm chủ máy tính]

3. Hướng dẫn cài đặt driver đầy đủ cho máy tính #3 – [Làm chủ máy tính]

4. Hướng dẫn cài đặt các phần mềm văn phòng cơ bản #4 [Làm chủ máy tính]

5. Tối ưu hóa windows cho máy tính laptop của bạn #5 [Làm Chủ Máy Tính]

6. Hướng dẫn khắc phục sửa lỗi windows thường gặp nhất #6 [Làm Chủ Máy Tính]

7. Hướng dẫn khắc phục sửa lỗi phần mềm thường gặp nhất #7 [Làm chủ máy tính]

8. Hướng dẫn làm chủ công cụ tìm kiếm Google #8 [Làm chủ máy tính]

P/s: sẽ còn cập nhật bài viết tiếp…

Xin cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *