T2. Th7 15th, 2024
HP giới thiệu dòng laptop siêu mỏng hàng đầu thế giới

Thiết kế siêu mỏng và nhẹ

Lần này, HP Spectre 13 là chiếc laptop mỏng nhất trên thế giới, vượt qua cả Macbook của Apple. Với độ dày chỉ 10.4 mm và trọng lượng 1.11 kg, Spectre thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thiết kế và công nghệ.

Chất liệu cao cấp

Để đạt được kích thước siêu mỏng này, HP đã sử dụng chất liệu nhôm nguyên khối và carbon. Với vật liệu này, Spectre không chỉ nhẹ nhàng mà còn rất bền bỉ, chịu được các tác động mạnh từ bên ngoài.

Màn hình và cổng kết nối

Máy được trang bị màn hình 13.3″ IPS Full HD với lớp kính cường lực Gorilla để bảo vệ màn hình khỏi va đập. Ngoài ra, Spectre cũng có 3 cổng USB-C hỗ trợ Thunderbolt thay vì cổng USB thông thường.

Sức mạnh và hiệu suất

Spectre không chỉ mỏng nhẹ mà còn mạnh mẽ. Máy sử dụng chip Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 6, ổ cứng SSD PCIe, Ram 8GB và Wi-Fi thế hệ mới cho trải nghiệm lướt web tốt hơn.

Pin và âm thanh

Điểm đáng chú ý là Spectre được trang bị pin được phân bố ở 4 vị trí khác nhau để tránh phá vỡ thiết kế và giúp thời lượng sử dụng lên đến 9 tiếng. Loa của máy do Bang & Olufsen sản xuất, mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Sự thay đổi của logo HP

Spectre là sản phẩm đầu tiên của HP có logo góc cạnh, khác hẳn với logo truyền thống. Theo The Verge, mẫu logo này đã được thiết kế từ năm 2011 nhưng HP đã chờ đến bây giờ mới áp dụng cho Spectre. Như vậy, logo mới này sẽ xuất hiện trên các dòng laptop cao cấp của HP.

Bạn có muốn biết giá của chiếc laptop HP này không?

Rate this post