Xin chào,

Ân rất vui được gặp lại các bạn trong bài hướng dẫn về tải phần mềm crack windows từ windows 7 – 8 – 8.1 đến windows mới nhất hiện nay là windows 10.

Hầu hết những người dùng máy tính ở Việt Nam sử dụng hệ điều hành windows, windows mặc nhiên trở thành hệ điều hành số 1. Và nhiều người cũng thường lần tưởng windows với hệ điều hành.

Windows chỉ là một hệ điều hành của máy tính thôi, có nghĩa là: “Windows là một hệ điều hành” chứ không phải hệ điều hành là windows. Hệ điều hành còn có Macsintosh cài trên các máy của hãng apple, hay Linux cho máy tính, còn điện thoại thì có Androi, windowphone, iOS…

Đó là sợ lượt chút xíu về hệ điều hành. Vài tại sao mình nói điều này. Đơn giản là để bạn biết một cách tổng quan chút xíu và phân biệt về hệ điều hành thì khi nói về windows bạn sẽ dễ hiểu hơn, hoặc khi thắc mắc điều gì bạn có thể tìm câu trả lời dễ dàng hơn.

Và tại sao phải crack, active hay một từ ít dùng hơn như phá bản quyền của windows?

Window là một hệ điều hành nhưng nó không miền phí, bạn phải trả phí cho nó khi sử dụng. Tuy nhiên vì nước mình vấn dề bản quyền ít được xem trọng và do kinh tế còn khó khăn nên hầu hết mọi người dùng một chiêu ít tốn kém hơn đó là CRACK, ACTIVE hay PHÁ BẢN QUYỀN windows để sử dụng mà không phải trả phí. Không chỉ windows mà hầu hết các phần mềm có trả phí chúng ta điều áp dụng cách tương tự: Như photoshop, office, corel, proshow,….tất tần tật.

Nếu không crack thì sao?

Windows sẽ thường xuyên gửi thông báo cho bạn rằng bạn phải active windows và khi windows chưa được active bạn sẽ gặp một số rắc rối nhỏ. Chỉ nhỏ thôi, nhưng có nhiều trường hợp lắm, mỗi người một kiểu, mà thường thì màn hình bạn sẽ bị đen, dù bạn đã đổi hình nền nhiều lần, mỗi lần mở máy tính windows lại nhắc nhở active, hay lâu lâu nó lại hiện thông báo …. khiến bạn khó chịu.

=> Vậy nên crack windows cho nó lành và đỡ rắc rối, hoặc mua bản quyền thì quá tuyệt.

Vậy làm gì để crack được windows.

Trong các bài hướng dẫn cài đặt thì luôn có hướng dẫn crack hay hướng dẫn active bổ sung. Tuy nhiên bài này mình chú trọng tới việc đưa link tải phần mềm cho bạn tải xuống thôi, có thời gian mình sẽ update phần hướng dẫn bên dưới với từng phần mềm hay từng hệ điều hành.

Link tải về phần mềm active windows 7 8 8.1 hay windows 10:

– Phần mềm active win 7:

+ Windows Loader 2.2 https://app.box.com/s/li0ubu9f6y2s1o3rcrkle8j29xeo4sv6

+ Chew WGA V0.9: https://app.box.com/s/c51m0yasztw2vzwbxzuqkvr995z80fa1

– Phần mềm active win 8:

+ Phần mềm

+ Phần mềm

– Phần mềm active win 8.1:

+

+

+

– Phần mềm active win 10:

+

+

+

Bạn chú ý:

  • Phần mềm crack như thế này, phần mềm diệt virus hiểu là virus, vì nó tác động tới 1 phần mềm khác. Nên nó sẽ xóa ngay khi tải xuống hoặc drive của google sẽ không cho tải lên. Vì vậy khi bạn tải xuống từ link của mình hãy tắt phần mềm diệt virus ( bitdefender, windows defender, bkav, kasperkey…) hãy tắt nhé.
  • Người ta làm ra phần mềm crack windows là người ta crack cho tất cả các phiên bản (starter, profesional, ultimate…) luôn windows 32 bít hay 64 bít đều dùng được. 

Phần mở rộng:

Hướng dẫn sử dụng các phần mềm crack ở trên.

-> Nếu bạn biết sử dụng rồi thì có thể bỏ qua luôn, hoặc nếu quên thì ghé xuống xem tí nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *