T2. Th6 17th, 2024
Những phương pháp tải video từ Youtube về máy tính một cách nhanh nhất

Giới thiệu về Youtube – Gã khổng lồ chia sẻ video

Youtube không còn xa lạ với hầu hết người dùng internet trên toàn thế giới, trừ Trung Quốc. Đó là vì chính quyền nước này không cho phép người dân truy cập Youtube. Nhưng không sao, chúng ta cùng bỏ qua. Youtube hiện tại là trang chia sẻ video lớn nhất thế giới, mọi thứ bạn muốn xem, đều có thể tìm thấy trên Youtube. Nhiều khi, bạn muốn tải video từ Youtube về máy tính để xem sau. Nhưng bạn đã biết cách tải video trên Youtube chưa? Nếu chưa, hãy cùng tôi tìm hiểu!

Cách 1: Tải video online từ Youtube sử dụng savefrom.net

Bạn đang xem một video trên Youtube và muốn tải về máy tính. Bạn chỉ cần thêm 2 ký tự “ss” vào đường dẫn video Youtube. Ví dụ: Đường dẫn ban đầu là “https://www.youtube.com/watch?v=chplk8uWf4w“, sau khi chỉnh sửa, trở thành “https://ssyoutube.com/watch?v=chplk8uWf4w“. Sau đó, bạn vào trang web được chuyển hướng và nhấn Download để bắt đầu tải về. Phương pháp này nhanh chóng và không cần cài đặt phần mềm trên máy tính.

Cách 2: Cài đặt tiện ích mở rộng savefrom.net

Bạn cũng có thể cài đặt một tiện ích mở rộng của savefrom.net để tải video từ Youtube nhanh hơn. Khi sử dụng tiện ích này, bạn không cần thêm “ss” vào đường dẫn video. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần vào trang Youtube, xem video và nhấn vào nút tải xuống của tiện ích. Điều này giúp bạn tải nhiều video cùng một lúc mà không cần nhớ thêm “ss”.

Cách 3: Sử dụng phần mềm tải video IDM – Internet Download Manager

IDM không chỉ giúp bạn tải video từ Youtube, nó còn tăng tốc tải xuống mọi thứ trên internet. Tuy nhiên, phần mềm này không miễn phí. Bạn có thể tìm hiểu cách cài đặt IDM trên trang web chúng tôi. Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần vào trang Youtube hoặc bất kỳ trang nào có video, IDM sẽ tự động bắt link và cho phép bạn tải xuống.

Cách 4: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc không chỉ cho phép bạn truy cập Facebook mà không bị chặn, mà còn tích hợp IDM – Internet Download Manager. Điều này giúp bạn tải video và tệp tin nhanh chóng mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Đơn giản chỉ cần vào trang Youtube, tìm video muốn tải và nhấn nút tải xuống của trình duyệt.

Cách 5: Sử dụng trang tải video online savemedia.com

Cách này tương tự như cách 1, bạn chỉ cần truy cập trang web savemedia.com và dán đường dẫn video Youtube vào ô “Enter Youtube URL or a Search term”. Sau đó, nhấp vào “Search/Download” và chờ đợi quá trình tải xuống hoàn thành.

Tóm lại, có nhiều phương pháp để tải video từ Youtube về máy tính. Tuy nhiên, chúng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Việc sử dụng IDM giúp tải nhanh chóng, nhưng lại có phí và cần cài đặt trên máy tính. Tải từ trang web thứ ba thì chậm hơn. Cài đặt tiện ích mở rộng hoặc addon cũng đòi hỏi cài đặt và làm trình duyệt trở nên nặng hơn. Bạn có thể tự lựa chọn phương pháp phù hợp với mình. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Khi bạn cần cài đặt Windows 10 tại nhà hoặc phần mềm cho máy tính, hãy ủng hộ chúng tôi.

Rate this post