Cứ mỗi khi đất nước có những biến động nào đó. Thì dường như anh em chúng ta sẽ không còn truy cập được facebook nữa. Điều này đã được dự trù từ trước. Chúng ta không phải những người thích bày tỏ quan điểm chính trị gì? Tuy nhiên các hoạt động kinh doanh ngày nay đều thông qua Facebook. Tiền quảng cáo đổ vào facebook, khác hàng ở trên Facebook vậy mà Facebook lại bị chặn. Thật là rầu quá đỗi.

Cách vào Facebook nếu bị chặn mới nhất 2017

Hôm nay Ân chia sẻ cho bạn phương pháp vào FACEBOOK tuyệt cú mèo. Lần nào bị chặn Ân cũng dùng phương pháp này để mà vào, và lần nào cũng thành công.

Phương pháp dùng extensions ZenMate VPN. Bạn chỉ cần click vào link rồi cài đặt extensions này cho chrome. Sau đó đăng ký 1 tài khoản, sau đó đăng nhập là được. Nói ngắn gọn vậy. Mấy bạn rành thì biết làm ngay. Bạn nào không làm được thì xem step by step nhé

Bước 1:  Click vào link: ZenMate 

Rồi nhấn ADDED TO CHROME để cài tiện ích cho Chrome.

Bước 2: Tiếp theo hãy điền tên Email của bạn vào hoặc điền tên email tùy thích nhé và nhấn SIGN UP FREE, ví dụ như : tranhung.thanhnien@gmail.com. Sau đó nó bảo là xác nhận địa chỉ Email để kích hoạt. Bạn đăng nhập email click vào link xác nhận là được.

Bước 3: Cuối cùng biểu tượng Zenmate. Đăng nhập vào bằng email và mật khẩu bạn đăng ký trước đó. Biểu tượng ZenMate sẽ có màu xanh tức là đã kích hoạt fake ip thành công rồi nhé, mặc định IP là Hồng Kông. Cuối cùng hãy F5 để khởi động lại trình duyệt để truy cập vào facebook bình thường thôi, ngoài ra bạn có thể lựa chọn IP kết nối US hoặc Nam Phi nhé. Theo mình thì IP Hồng Kong là nhanh nhất rồi.

Chúc bạn thành công!!!

P/s: Không cần đổi DNS thành 8.8.8.8 và 8.8.4.4 đâu. Vì một số trường hợp đổi DNS cũng không được. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Cốc Cốc để vào facebook. Nhưng mình thấy cốc cốc cũng vô được nhưng khá chậm.

P/s2: Nếu bạn sử dụng Androi hoặc iOS cho thiết bị di động cũng có thể sử dụng ứng dụng ZenMate. Cũng đăng ký với email, kích hoạt là xong. Sau đó vào facebook bình thường.

Xem : dịch vụ cài win tại nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *