T2. Th7 15th, 2024
Cách truy cập Facebook nếu bị chặn mới nhất 2017

Giới thiệu

Mỗi khi xảy ra biến động tại quốc gia, dường như chúng ta không thể truy cập vào Facebook nữa. Điều này đã được dự đoán từ trước rồi. Dù chúng ta không thích thể hiện quan điểm chính trị, nhưng hiện nay, các hoạt động kinh doanh đều diễn ra thông qua Facebook. Tiền quảng cáo đổ vào Facebook, khách hàng đều có mặt trên nền tảng này, nhưng Facebook lại bị chặn. Thật là đáng tiếc.

Cách truy cập Facebook nếu bị chặn mới nhất 2017

Hôm nay, An xin chia sẻ với bạn một phương pháp truy cập Facebook cực kỳ đơn giản. An đã sử dụng phương pháp này mỗi khi bị chặn và lúc nào cũng thành công.

Phương pháp này sử dụng tiện ích mở rộng ZenMate VPN giành cho Chrome. Bạn chỉ cần nhấn vào liên kết và cài đặt tiện ích này cho trình duyệt Chrome. Sau đó, đăng ký tài khoản và đăng nhập. Đơn giản như vậy. Những bạn đã quen thì có thể thực hiện ngay. Bạn nào không làm được, hãy xem từng bước dưới đây.

Bước 1: Cài đặt tiện ích ZenMate VPN cho Chrome

Truy cập vào liên kết ZenMate VPN và nhấn ADDED TO CHROME để cài đặt tiện ích cho Chrome.

Bước cài đặt tiện ích ZenMate VPN

Bước 2: Đăng ký và kích hoạt tài khoản

Tiếp theo, hãy nhập địa chỉ email của bạn hoặc bất kỳ địa chỉ email nào bạn muốn, sau đó nhấn “SIGN UP FREE”. Ví dụ: tranhung.thanhnien@gmail.com. Sau đó, bạn cần xác nhận địa chỉ email để kích hoạt tài khoản. Đăng nhập vào email và nhấn vào liên kết xác nhận.

Đăng ký và kích hoạt tài khoản ZenMate VPN

Bước 3: Đăng nhập và kích hoạt ZenMate VPN

Cuối cùng, đăng nhập vào ZenMate bằng email và mật khẩu bạn đã đăng ký trước đó. Khi biểu tượng ZenMate có màu xanh, điều đó chứng tỏ bạn đã thành công kích hoạt fake IP. Mặc định, IP của bạn sẽ là Hong Kong. Cuối cùng, hãy làm mới trình duyệt để truy cập vào Facebook bình thường. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn kết nối qua IP của Mỹ hoặc Nam Phi. Theo tôi, IP Hong Kong là nhanh nhất.

Chúc bạn thành công!!!

P/s: Không cần thay đổi DNS thành 8.8.8.8 và 8.8.4.4. Vì trong một số trường hợp, việc thay đổi DNS cũng không giúp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để truy cập vào Facebook. Tuy nhiên, tôi nhận thấy việc này cũng khá chậm.

P/s2: Nếu bạn sử dụng Android hoặc iOS trên thiết bị di động, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng ZenMate. Đăng ký bằng email, sau đó kích hoạt là xong. Sau đó, bạn có thể truy cập vào Facebook bình thường.

Xem thêm: Dịch vụ cài win tại nhà

Rate this post