T2. Th7 15th, 2024
Tải về Camtasia 2018 full crack – Giúp bạn quay màn hình và chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Camtasia Studio 2018 – Phần mềm quay màn hình và chỉnh sửa video hàng đầu hiện nay

Giới thiệu về Camtasia Studio 2018

Camtasia Studio 2018 là phiên bản mới nhất của phần mềm quay màn hình và chỉnh sửa video chuyên nghiệp, được phát triển sau phiên bản Camtasia Studio 9 của Techsmith. Ngoài việc quay màn hình, Camtasia Studio còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa video như ghép hay tách các đoạn video clips, cắt và tăng tốc hoặc làm chậm cảnh quay. Bên cạnh đó, phần mềm còn đi kèm với một số hiệu ứng đặc biệt chỉ có trên các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra những tác phẩm độc đáo. Với khả năng tiện lợi và gọn nhẹ của nó, Camtasia Studio 2018 là công cụ không thể thiếu cho các bạn làm về YouTube, game thủ, các chuyên gia đồ họa và những người yêu video hướng dẫn.

Các tính năng mới của Camtasia Studio 2018

Techsmith đã cải tiến Camtasia Studio 2018.0 với những tính năng mới và hiệu suất tốt hơn. Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý trong phiên bản mới:

  • Bộ sưu tập mới: bao gồm phần giới thiệu có thể tùy chỉnh và phần giới thiệu.
  • Chủ đề: Dễ dàng tạo, lưu và áp dụng các chủ đề với tùy chọn phông chữ và màu sắc tùy chỉnh.
  • Cải tiến hiệu suất: Trình chỉnh sửa Camtasia đã được tinh chỉnh để cung cấp trải nghiệm mượt mà hơn. Bây giờ, bạn có thể tận hưởng tốc độ hiển thị nhanh hơn tới 50%.
  • Hỗ trợ PowerPoint: Chỉ cần kéo bản trình bày PowerPoint vào Camtasia và chọn các trang trình bày bạn muốn nhập, bạn có thể nhanh chóng tạo một video thuyết trình.
  • Âm nhạc: Trình chỉnh sửa bao gồm thư viện các bản nhạc miễn phí bản quyền mà bạn có thể sử dụng trong video của mình.
  • Dễ sử dụng: Đối với những người không quen với công nghệ, việc chỉnh sửa video trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần kéo và thả các hiệu ứng vào video của mình.

Link Download Camtasia Studio 2018

Hướng dẫn crack Camtasia Studio 2018

Techsmith cho phép bạn sử dụng miễn phí Camtasia Studio 2018 trong 30 ngày, tuy nhiên, video của bạn sẽ bị đóng dấu với tên của nhà sản xuất. Để khắc phục điều này, bạn cần phải active phần mềm để sử dụng bản quyền. Dưới đây là hướng dẫn để active Camtasia Studio 2018 mà không cần crack, phương pháp này giúp ngăn chặn kết nối đến máy chủ của phần mềm, đảm bảo an toàn cho bạn.

Bước 1: Mở file hosts

  • Bằng quyền quản trị cao nhất, bấm chuột phải vào Notepad và chọn “Run as administrator”, sau đó mở file hosts theo đường dẫn sau: C:WindowsSystem32driversetc.

Bước 2: Thêm vào cuối file hosts đoạn mã sau:

127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com
127.0.0.1 oscount.techsmith.com
127.0.0.1 updater.techsmith.com
127.0.0.1 camtasiatudi.techsmith.com
127.0.0.1 tsccloud.cloudapp.net
127.0.0.1 assets.cloud.techsmith.com

Như vậy, bạn đã hoàn thành cài đặt. Bây giờ, hãy thử mở Camtasia Studio 2018 lên và kiểm tra xem nó đã được active chưa. Nếu bạn gặp bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết.

Nếu bạn cần sửa chữa hoặc cài đặt Windows tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây: Cài win tại nhà

Nguồn: Kenh76.vn

Rate this post