T2. Th5 20th, 2024
Điều khoản sử dụng dịch vụ cài win tại nhà

Để đảm bảo sự thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ cài win tại nhà và tránh những hiểu lầm không cần thiết, chúng tôi đã lập ra một số điều khoản sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cam kết tuân thủ đầy đủ. Đề nghị bạn đọc kỹ các điều khoản này để giành quyền lợi cần thiết, trong trường hợp chúng tôi không thực hiện đúng nghĩa vụ của mình.

Điều khoản sử dụng dịch vụ gồm có

1. Nghĩa vụ và trách nhiệm bên cung cấp dịch vụ

a. Cài đặt

 • Cài Hệ điều hành (Window 7, 8, XP hay Mac OS) theo yêu cầu của khách hàng và cài đặt thêm các phần mềm ứng dụng phổ biến (Microsoft Office, Foxit Reader, các phần mềm nghe nhạc, Cleanner, Trình duyệt web, .Net Framwork…) cho khách hàng trong mỗi lần cài Hệ điều hành (không bao gồm các phần mềm chuyên dụng như Photoshop, Corel, Autocard, Visual Studio, Visual Basic, 3D Max …).

 • Hệ điều hành và các phần mềm là phiên bản dùng thử. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng bản quyền hệ điều hành và phần mềm để bảo vệ tốt cho máy tính, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ đó, tuy nhiên, việc trả thêm khoản phí dịch vụ đó sẽ không được tính trong giá cài đặt hệ điều hành.

 • Chúng tôi sẽ cài đặt phần mềm diệt virus miễn phí cho bạn nếu bạn yêu cầu. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các loại phần mềm diệt virus bản quyền, bạn có thể tự mua và cài đặt, hoặc liên hệ trước với chúng tôi.

 • Giá cài đặt win hoặc phần mềm sẽ được tính theo bảng giá được đăng tải trên trang web www.cai-win.com của chúng tôi:

Điều khoản sử dụng dịch vụ cài win tại nhà

b. Chế độ bảo hành

 • Chúng tôi cam kết bảo hành hoàn toàn miễn phí cho các phần mềm, hệ điều hành có bản quyền trong vòng 1 tháng (30 ngày).

 • Trong vòng nửa tháng (15 ngày) sau khi cài hệ điều hành hoặc phần mềm bất kỳ, nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra, chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt lại một cách hoàn toàn miễn phí. Sau 15 ngày đó, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ trực tuyến miễn phí cho bạn qua phần mềm điều khiển từ xa Teamviewer.

 • Sau thời gian bảo hành, nếu có lỗi lớn xảy ra không thể khắc phục trực tuyến, cũng như cài đặt thêm các phần mềm khác, chúng tôi sẽ đến tận nơi để giải quyết. Đối với từng lần đến nhà, chúng tôi sẽ thu phí theo quy định.

Ghi chú:

 • Chúng tôi chỉ bảo hành cho những phần mềm chúng tôi đã cài đặt. Nếu khách hàng tự cài thêm phần mềm gây ra lỗi Windows hoặc lỗi khác, dù trong thời gian bảo hành chúng tôi vẫn khắc phục, phí dịch vụ sẽ được tính như bình thường.

 • Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp như vậy, vì chúng ta chỉ sử dụng những phần mềm không có bản quyền, việc cài đặt để tránh việc sử dụng bản quyền phải thực hiện cẩn thận. Nếu bạn không cẩn thận cài đặt và gây ra lỗi này hoặc lỗi khác, chúng tôi xin lỗi và mong bạn thông cảm!

 • Trong trường hợp chúng tôi đến nhà và sửa máy tính cho bạn, nếu tình trạng máy tính của bạn quá nặng nề không thể sửa chữa, chúng tôi sẽ không thể tiến hành. Trong trường hợp đó, chúng tôi xin bạn hỗ trợ chúng tôi 50,000 VND tiền xăng đi lại.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của bên sử dụng dịch vụ

 • Bạn được yêu cầu cài đặt Hệ điều hành và các phần mềm văn phòng cần thiết.

 • Bạn được yêu cầu mua các phần mềm, hệ điều hành bản quyền nếu có nhu cầu.

 • Bạn được đòi hỏi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

 • Bạn được yêu cầu trả phí dịch vụ theo bảng giá trên trang web.

Những điều khoản chúng tôi đã xây dựng dựa trên kinh nghiệm từ việc cài đặt cho nhiều khách hàng trước đó. Nếu bạn cảm thấy có điều gì không hợp lý hoặc không thoả đáng, chúng tôi rất mong nhận được đóng góp từ bạn để chúng tôi có thể sửa lại và cải thiện. Chúng tôi luôn hoan nghênh những đóng góp quý báu từ phía khách hàng.

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Người chịu trách nhiệm:
Phạm Văn Ân

Chúc bạn có một cuộc sống thật tuyệt vời!

Rate this post