T2. Th5 20th, 2024
Hướng dẫn xoá virus “Ads by CinemaP-1.3cV05.12”

Bạn có bị nhiễm virus Ads by CinemaP-1.3cV05.12 không?

CinemaP-1.3cV02.12 là một chương trình phần mềm quảng cáo, hiển thị các quảng cáo pop-up và quảng cáo trên các trang web mà bạn truy cập. Những quảng cáo này sẽ được hiển thị như là các hộp chứa mẫu quảng cáo sẵn có khác nhau, như các từ khóa được gạch dưới, các quảng cáo pop-up hoặc các biểu ngữ quảng cáo.

CinemaP-1.3cV02.12 ads là một chương trình mà quảng cáo rất khó chịu tự động chèn khi bạn xem video trên YouTube và hay lướt bất kỳ một trang web nào. Chương trình CinemaP-1.3cV02.12 có thể xâm nhập và sẽ hiển thị quảng cáo cho dù bạn muốn hay không. Nó là bất hợp pháp và tôi không chấp nhận nó. Vì thế tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa bỏ nó ngay bây giờ.

CinemaP-1.3cV02.12 là gì?

Khi được cài đặt, các phần mở rộng trình duyệt CinemaP-1.3cV02.12 sẽ hiển thị các banner quảng cáo, quảng cáo pop-up và quảng cáo in-text, nói rằng họ đang mang đến cho bạn “CinemaP-1.3cV02.12”.

Những quảng cáo này nhằm thúc đẩy sự cài đặt của nội dung có vấn thêm bao gồm các thanh công cụ trình duyệt web, tiện ích tối ưu hóa và các sản phẩm khác, tất cả để nhà xuất bản CinemaP-1.3cV02.12 có thể tạo ra doanh thu từ mỗi lượt nhấp chuột.

Khi bị nhiễm CinemaP-1.3cV02.12, các triệu chứng thông thường bao gồm:

 • Banner quảng cáo được chèn vào các trang web mà bạn đang truy cập.
 • Các trang web pop-up xuất hiện ngẫu nhiên khi bạn bấm vào một liên kết.
 • Các trang web pop-up xuất hiện khuyên bạn sử dụng trình duyệt đó.
 • Cài đặt các chương trình phần mềm quảng cáo không mong muốn vào máy tính.

Tại sao CinemaP lại có trong máy tính của bạn?

CinemaP-1.3cV02.12 là một chương trình phần mềm quảng cáo, thường đi kèm với các chương trình miễn phí khác mà bạn tải về từ Internet.

Một số nội dung miễn phí không tiết lộ đầy đủ thông tin và phần mềm khác cũng sẽ được cài đặt và bạn có thể thấy rằng bạn đã cài đặt CinemaP-1.3cV02.12 mà bạn không biết. CinemaP-1.3cV02.12 thường được thêm vào khi bạn cài đặt một phần mềm miễn phí mà đã kèm vào cài đặt chương trình phần mềm quảng cáo của họ này. Phổ biến nhất CinemaP-1.3cV02.12 được gói trong những phần cài đặt từ Cnet, Softonic hoặc tùy chỉnh tương tự như cài đặt của bên thứ ba khác.

Bạn nên luôn luôn chú ý khi cài đặt phần mềm, vì thường xuyên, một trình cài đặt phần mềm bao gồm các cài đặt tùy chọn, chẳng hạn như phần mềm quảng cáo này CinemaP-1.3cV02.12. Hãy rất cẩn thận với việc bạn đồng ý cài đặt.

Luôn lựa chọn không cho các cài đặt tùy chỉnh và bỏ chọn bất cứ điều gì không phải là quen thuộc, đặc biệt là phần mềm tùy chọn mà bạn không bao giờ muốn tải về và cài đặt. Nó đi mà không nói rằng bạn không nên cài đặt phần mềm mà bạn không tin tưởng.

Làm thế nào để loại bỏ “CinemaP-1.3cV02.12 ads”?

Tôi sẽ hướng dẫn một phương pháp toàn diện để loại bỏ phần mềm virus CinemaP-1.3cV02.12 từ máy tính của bạn, và bất kỳ chương trình phần mềm quảng cáo nào khác mà đã được cài đặt. Hãy thực hiện tất cả các bước theo đúng thứ tự. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc lo lắng nào, bạn có thể yêu cầu trợ giúp từ chúng tôi.

Bước 1: Gỡ bỏ CinemaP-1.3cV02.12 từ Windows

Dù bạn đang sử dụng Windows XP, Vista, 7 hoặc 8, bạn có thể vào Control Panel và tìm mục “Uninstall a program” để gỡ phần mềm ra.

Hướng dẫn loại bỏ virus "Ads by CinemaP-1.3cV05.12"

Trong phần hiển thị của “Programs and Features” hoặc “Uninstall a program”, bạn tìm phần mềm nào có tên bất kỳ như các tên dưới đây:

 • CinemaP-1.3cV02.12
 • CinemaP-1.3cV09.12
 • CinemaP-1.3cV10.12
 • CinemaP-1.3cV03.12
 • CinemaP-1.3cV06.12
 • CinemaP-1.3cV05.12

Sau đó, gỡ bỏ chúng. Bạn không cần xem phiên bản nào, chỉ cần gỡ hết chúng ra.

Bước 2: Xóa CinemaP-1.3cV02.12 adware từ Internet Explorer, Firefox và Google Chrome với AdwCleaner

 1. Bạn có thể tải AdwCleaner từ liên kết dưới đây.
  ADWCLEANER DOWNLOAD LINK

 2. Trước khi cài đặt AdwCleaner, bạn cần đóng tất cả các chương trình và trình duyệt internet, sau đó bấm đúp vào biểu tượng AdwCleaner.

Hướng dẫn loại bỏ virus "Ads by CinemaP-1.3cV05.12"

 1. Nếu Windows yêu cầu bạn cho phép AdwCleaner chạy, vui lòng cho phép nó chạy. Khi chương trình AdwCleaner đã mở ra, hãy nhấp vào nút “Scan” như hình dưới đây.

Hướng dẫn loại bỏ virus "Ads by CinemaP-1.3cV05.12"

AdwCleaner bây giờ sẽ bắt đầu tìm kiếm các tập tin độc hại có thể được cài đặt trên máy tính của bạn.

 1. Để loại bỏ các tập tin độc hại đã được phát hiện trong các bước trước đó, hãy nhấp vào nút “Clean”.

Hướng dẫn loại bỏ virus "Ads by CinemaP-1.3cV05.12"

 1. AdwCleaner bây giờ sẽ yêu cầu bạn lưu tất cả các tập tin hoặc tài liệu đang mở, vì các chương trình sẽ cần phải khởi động lại máy tính. Hãy cho phép nó làm như vậy và sau đó nhấp vào nút OK.

Hướng dẫn loại bỏ virus "Ads by CinemaP-1.3cV05.12"

 1. AdwCleaner bây giờ sẽ cách ly tất cả các tập tin độc hại và khóa registry mà nó đã tìm thấy. Khi loại bỏ các tập tin, AdwCleaner có thể yêu cầu khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình.
Rate this post