CN. Th4 21st, 2024
Hướng Dẫn Sử Dụng TeamViewer để Hỗ Trợ Từ Xa

Tìm Hiểu Về TeamViewer

Bạn đã từng nghe về TeamViewer chưa? Nó có nhiều công dụng, nhưng cái mà tôi thường sử dụng nhất là chức năng “Remote Control”, giúp giải quyết các vấn đề trực tuyến cho khách hàng của tôi. Ví dụ, khi họ không thể truy cập vào Facebook, trình duyệt Chrome gặp lỗi, IDM yêu cầu kích hoạt – không thể tải nhạc xuống, Microsoft Office báo cần kích hoạt bản quyền… có rất nhiều vấn đề khác nhau. Tuy nhiên, tôi không thể đến nơi và giúp họ trực tiếp. Đơn giản, tôi sử dụng TeamViewer để hỗ trợ từ xa.

Giá Cả Của TeamViewer

Bạn có biết giá cả của TeamViewer là bao nhiêu không? Đối với thu nhập của người Việt, nó không hề rẻ. Chúng ta chỉ có thể sử dụng phiên bản miễn phí mà thôi.

Nói đủ rồi. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng TeamViewer để nhận được sự hỗ trợ từ tôi ngay bây giờ.

Sử Dụng TeamViewer

Đầu tiên, bạn click vào biểu tượng của TeamViewer trên desktop. Một cửa sổ sẽ hiện ra, đó chính là giao diện của TeamViewer.

Đợi 30 giây, bạn sẽ nhìn thấy “YOUR ID” và “PASSWORD”.

Bằng cách nào đó, bạn gửi cho tôi “YOUR ID” và “PASSWORD” của bạn và để mọi thứ yên lặng. Công việc còn lại là của tôi. Hãy nhớ đừng tắt TeamViewer, nếu không tôi sẽ không thể thực hiện các thao tác từ xa.

Xin cảm ơn!

P/s: Tôi thường xuyên sử dụng TeamViewer. Mỗi lần nhìn vào cách anh này nhìn tôi, tôi cảm thấy ngại ngùng. Có vẻ như anh ấy đang trách tôi lợi dụng ảnh hay sao ấy. Thật ngại quá đi.

Hướng dẫn sử dụng TeamViewer để hỗ trợ từ xa

Biểu tượng TeamViewer trên desktop

Giao diện TeamViewer

Mua bản quyền xài đi bạn. Dùng nhiều quá đó

Rate this post