T2. Th7 15th, 2024

Chúng tôi đã khám phá ra 5 phương pháp để bạn có thể hủy theo dõi nhiều người dùng trên Twitter cùng lúc, bao gồm cả những tài khoản mà bạn cho rằng là giả mạo hoặc mà bạn chỉ muốn xóa khỏi danh sách của mình.

Twitter là một ứng dụng mạng xã hội thú vị, cho phép bạn chia sẻ bất kỳ thông tin nào trực tuyến và làm cho nó trở thành xu hướng trên toàn cầu.

Theo thiết kế của Twitter, mỗi khi bạn theo dõi ai đó, các tweet của họ sẽ hiển thị trên dòng thời gian của bạn. Nhưng nếu bạn muốn không thấy các tweet của họ nữa, bạn cần hủy theo dõi họ. Bạn có thể làm điều đó thủ công bằng cách truy cập vào hồ sơ của người đó và nhấp vào nút “Bỏ theo dõi”.

Nhưng như thế thì quá tốn thời gian và công sức phải không? Đúng!

Bạn không cần phải cố gắng hủy theo dõi từng người dùng bằng cách nhấp vào nút hủy theo dõi bên cạnh tên của họ. Bạn có thể sử dụng các công cụ và ứng dụng trực tuyến trên cả Android và iPhone để hủy theo dõi hàng loạt tài khoản Twitter.

Trước khi bắt đầu quá trình, chúng tôi khuyên bạn nên lưu tất cả những người bạn đang theo dõi vào danh sách Twitter. Điều này giúp bạn phòng tránh mất dữ liệu trong trường hợp bạn làm sai hoặc muốn theo dõi lại những người đó sau này. Bạn có thể tìm hiểu cách tạo danh sách trên Twitter tại đây.

Cách hủy theo dõi mọi người trên Twitter

1. Hủy theo dõi tài khoản thủ công

Đây là cách đơn giản nhất và có thể coi là “đường cao tốc” để hủy theo dõi mọi người trên Twitter. Truy cập vào tài khoản Twitter của bạn trong trình duyệt. Đi tới trang “Theo dõi” để xem danh sách người bạn đang theo dõi. Nhấp vào nút “Theo dõi” bên cạnh tên của mọi người để hủy theo dõi họ.

2. Sử dụng Tweepi.com

i) Mở trang web Tweepi trong trình duyệt.
ii) Nhấp vào “Đăng nhập” và “Xác minh bằng Twitter Auth”.
iii) Điền thông tin đăng ký của bạn như địa chỉ email, tên người dùng và mật khẩu.
iv) Nhấp vào danh sách các tài khoản bạn đang theo dõi.
v) Bây giờ bạn có hai lựa chọn. Nếu bạn muốn làm với số lượng lớn, bạn có thể mua gói dịch vụ. Nếu không, bạn có thể hủy theo dõi từng người một thủ công.

3. Sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome (Phương pháp miễn phí)

Đây là cách miễn phí và nhanh hơn rất nhiều để hủy theo dõi hàng loạt người trên Twitter. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bạn phải chọn các tài khoản mà bạn muốn hủy theo dõi. Bạn chỉ cần nhấn nút “Bỏ theo dõi” và tất cả các tài khoản Twitter mà bạn đang theo dõi sẽ bị hủy theo dõi.

Trước khi bắt đầu quy trình này, đảm bảo rằng bạn đã lưu tất cả người đang theo dõi bạn vào danh sách Twitter, như đã giải thích ở trên.

Để thực hiện quy trình này, hãy tải xuống tiện ích mở rộng Chrome này cho trình duyệt của bạn. Mở tài khoản Twitter của bạn và chuyển đến trang cá nhân của mình. Nhấp vào “Following”. Bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản đang theo dõi bạn. Ở phía trên, bạn sẽ thấy nút “Bỏ theo dõi tất cả”. Nếu bạn không thấy nút này, hãy làm mới trang. Xem phần dưới đây để biết thêm chi tiết.

4. Circleboom

Circleboom là một công cụ quản lý mạng xã hội, cung cấp nhiều tính năng như thông tin chi tiết về người theo dõi, loại bỏ tài khoản spam, không hoạt động và giả mạo, cùng với nhiều khả năng khác để cải thiện trải nghiệm Twitter của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hủy theo dõi hàng loạt tài khoản Twitter chỉ với một vài cú click chuột. Bạn có thể lọc các tài khoản theo:

  • Số lượng người theo dõi
  • Các từ khóa và hashtags cụ thể
  • Tuổi của tài khoản
  • Số lượng tweet

Và nhiều hơn nữa.

Để hủy theo dõi tài khoản bằng Circleboom, hãy làm theo các bước sau:

  1. Đăng nhập vào Circleboom bằng tài khoản Twitter của bạn.
  2. Từ menu bên trái màn hình, nhấp vào “Vòng kết nối”.
  3. Đó sẽ hiển thị nhiều danh mục người theo dõi khác nhau, chẳng hạn như “Không theo dõi lại”, “Spam/Giả mạo”, “Không hoạt động”, “Theo dõi quá nhiều”, v.v.
  4. Sau đó, bạn có thể chọn bất kỳ danh mục nào, truy cập vào các hồ sơ được liệt kê và hủy theo dõi chúng.

5. iUnfollow

Nhưng tên gọi của nó, công cụ này chủ yếu được sử dụng để hủy theo dõi người dùng trên Twitter. Tuy nhiên, nó cũng có những chức năng khác. Với iUnfollow, bạn có thể:

  • Kiểm tra các tài khoản cụ thể để theo dõi lại.
  • Quyết định tài khoản bạn muốn theo dõi yêu cầu hủy bỏ (nếu bạn muốn theo dõi các tài khoản riêng tư).
  • Kiểm tra danh sách các tài khoản không theo bạn trở lại.

Để hủy theo dõi các tài khoản bằng iUnfollow, làm theo các bước sau:

  1. Truy cập vào trang web iUnfollow.
  2. Trên trang chủ, nhấp vào “Đăng nhập với Twitter” để kết nối tài khoản của bạn với iUnfollow.
  3. Sau khi cho phép ứng dụng iUnfollow, bạn sẽ được chuyển đến trang Bỏ theo dõi với danh sách tất cả các tài khoản không theo dõi bạn. Nhấn vào nút “Hủy theo dõi” trên các tài khoản mà bạn không muốn theo dõi.

Với iUnfollow, bạn có thể hủy theo dõi tối đa 50 tài khoản mỗi ngày với phiên bản miễn phí.

Cũng đọc: Cách xóa người theo dõi trên Twitter

Câu hỏi thường gặp

Có giới hạn hủy theo dõi trên Twitter không?

Không có giới hạn cụ thể, nhưng cách bạn thực hiện có thể gây rắc rối. Hãy xem các câu hỏi bên dưới để biết thêm chi tiết.

Bạn có thể hủy theo dõi bao nhiêu tài khoản trên Twitter mỗi ngày?

Mặc dù không có con số chính xác, Twitter không tiết lộ giới hạn cụ thể. Tuy nhiên, việc hủy theo dõi một cách tích cực có thể thu hút sự chú ý của Twitter – điều đó không phải là một điều tốt. Vì vậy, điều quan trọng là phải thực hiện một cách điều độ.

Rate this post