T2. Th6 17th, 2024

Liên Hệ

Liên hệ với Cài win tại nhà tphcm

Xin chào quý khách!

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ Sửa chữa, cài đặt windows, phần mềm máy tính laptop tại nhà của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho quý khách một dịch vụ ngày càng tốt hơn, nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn nữa trong thời gian tới.
Nếu quý khách có điều gì muốn trao đổi thêm với chúng tôi để giúp chúng tôi cải thiện được chất lượng dịch vụ của mình. Xin quý khách liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

Một chút về Quản trị website

Chúng tôi có điều kiện học tập, tìm hiểu về cài đặt windows, phần mềm cho máy tính laptop có mong muốn chia sẻ những điều học được cho mọi người.

Chúng tôi tạo ra:
Website: Cai-win.com
Fanpage: Cài win tại nhà tphcm
Like page để được cập nhật nhanh hơn nhé!

và một số website khác nữa. Mong muốn kết nối những con người muốn tìm hiểu về windows, máy tính, laptop, thủ thuật. Chúng tôi chỉ chia sẻ những lĩnh vực này một cách chuyên sâu, không chia sẻ những thứ linh tinh ngớ ngẩn nhằm câu view hay câu like facebook. Bạn vào website của chúng tôi, bạn sẽ chán vì không có những trò giải trí, tuy nhiên, nếu bạn đang cần tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực máy vi tính, bạn sẽ thấy nó hữu ích. Nếu bạn có một nhu cầu, một thắc mắc nào có thể comment bên dưới chúng tôi sẽ trả lời hoặc viết bài hướng dẫn giúp bạn.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết của chúng tôi. Nếu có nhu cầu về các lĩnh vực trên hãy liên hệ với chúng tôi.
Chúc bạn và gia đình sức khỏe dồi dào, và thành công hơn trong cuộc sống!

Một số khách hàng của tôi đã góp ý vì độ khó nhớ của tên và cái tên Cài Win cũng không nói lên dịch vụ chính mà chúng tôi cung cấp, nên chúng tôi đã đổi tên. Chúng tôi thành thật cảm ơn các bạn đã góp ý cho chúng tôi.

Nếu các bạn muốn đem máy tính đến chỗ của chúng tôi cài đặt thì các ban đem qua địa chỉ này nhé. Nhưng phải hẹn trước vì rất có thể tôi đi ra ngoài, hoặc đang đi làm ở đâu đó.