T7. Th5 18th, 2024
Microsoft Corporation đối đầu với Yeshihi Center: Cuộc chiến không cân sức

Microsoft Corp và Yeshihi Center: Cuộc chiến không công bằng

Vào một ngày u ám, không rõ ngày tháng, Yeshihi Center đã bị Microsoft báo cáo trang chủ https://www.cai-win.com với Google vì vi phạm quyền sở hữu phần mềm.

Cuộc chiến không cân sức

Google đã loại bỏ trang chủ Yeshihi Center khỏi cơ sở dữ liệu

Google đã không do dự xóa liên kết https://www.cai-win.com/ khỏi cơ sở dữ liệu của mình để bảo vệ danh tiếng. Bạn có thể tự kiểm chứng bằng cách tìm từ khóa liên quan đến trang chủ cai-win.com trên Google.com hay google.com.vn. Dù là tìm chính xác tên miền cai-win.com hay đường dẫn https://www.cai-win.com, bạn cũng không thể tìm thấy bất kỳ dấu vết của trang chủ đâu.

Không tìm thấy trang chủ cai-win.com

Các cáo buộc của Microsoft Corp có lý do hợp lý hay không?

Có thể thấy, cáo buộc của Microsoft Corporation đối với trang chủ của Yeshihi Center là không công bằng. Chúng ta không biết Microsoft Corp sử dụng công cụ nào hay dựa vào điều gì mà lại cáo buộc trang chủ của Yeshihi Center vi phạm quyền sở hữu của họ với phiên bản Windows 8. Nếu bạn truy cập vào trang chủ của tôi, bạn sẽ thấy không có bài viết nào liên quan đến Windows 8 vì trang chủ chỉ chứa các bài viết và hình ảnh lấp lánh. Thậm chí footer cũng không có bất kỳ nội dung nào cho thấy Yeshihi Center vi phạm quyền sở hữu phần mềm Windows 8. Một ví dụ là bài viết hướng dẫn cài đặt Windows 8 bằng hình ảnh, tuy nhiên, bài viết này không chia sẻ bất kỳ phần mềm crack Windows 8 hay bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc vi phạm quyền sở hữu phần mềm hoặc Windows 7, XP. Liệu việc hướng dẫn người dùng cài đặt Windows 8 có phải là vi phạm quyền sở hữu phần mềm không?

Microsoft Corp đã kiện Yeshihi tại đây.

Bản quyền Windows

Microsoft Corp có thật sự đối đầu với Yeshihi Center?

Một công ty lớn như Microsoft cũng đã chọn đối đầu với một website nhỏ bé như Cai-win.com. Thậm chí ở thành phố Hồ Chí Minh, cũng có nhiều trung tâm và website lớn khác cung cấp dịch vụ tương tự Yeshihi Center mà không bị Google xóa trang chủ khỏi cơ sở dữ liệu.

Điều này cho thấy việc không thành thạo tiếng Anh và không có mối quan hệ tốt với các công ty lớn có thể gây khó khăn. Chúng ta không hiểu rõ về quyền sở hữu trí tuệ và các quy định liên quan. Và vì thế, chúng ta có thể rơi vào tình huống không may mắn như thế này.

Rate this post