CN. Th4 21st, 2024
Những lần hỏi giá cài win bao nhiêu tiền

Hỏi giá cài đặt là nhu cầu chính đáng của bạn

–> Mình muốn khuyến khích bạn hỏi giá cài đặt từ chúng tôi để tránh những hiểu lầm không đáng có sau khi sử dụng dịch vụ cài win tại nhà.

Hiểu câu trả lời – “Uhm gọi lại sau” như thế nào?

Rất nhiều lần khách hàng liên hệ với chúng tôi để trình bày tình trạng máy tính của họ. Sau khi chúng tôi giải thích về quá trình cài đặt và đặt một cuộc hẹn, câu hỏi cuối cùng mà khách hàng thường xuyên đặt là “Giá cài đặt windows là bao nhiêu vậy?” – “Giá cài đặt là 150.000vnđ (200.000vnđ – 300.000vnđ – tùy loại dịch vụ) anh/chị/bạn ạ”. Bạn biết câu trả lời cuối cùng là gì không?

Uhm! để có gì mình sẽ liên lạc lại bạn sau.” – Khách hàng của tôi nói.

Tôi hiểu rằng đó là một cách tế nhị từ chối. Và thực ra là vậy, và không bao giờ khách hàng nói vậy mà gọi lại. Nếu bạn là một người làm dịch vụ như tôi, bạn phải nhận ra và chấp nhận điều đó.

Bạn biết tại sao tôi không giảm giá dịch vụ như những nơi khác, chỉ 70.000k, 100.000k cho việc cài đặt windows và tất cả phần mềm bạn cần không? Rất nhiều nơi quảng cáo với giá 70k. Nhưng bạn biết không, mọi thứ đều có giá trị của nó và bạn phải đọc kỹ thông tin khi người ta nói làm giá 70k cho bạn tại nhà ở những chỗ chữ nhỏ, những đoạn ghi chú, hay p/s: … Ví dụ như: Chỉ áp dụng cho khách hàng cũ, chỉ áp dụng cho khu vực nhất định, không có chế độ bảo hành… hoặc như hình bên dưới.

giá cài win

Hình ảnh chụp được tại một trang cùng lĩnh vực.

P/s: Chúng tôi không cố ý xúc phạm hay hạ thấp dịch vụ của bạn – tôi chỉ mượn hình ảnh để nói về chủ đề tôi đề cập thôi.

Tại sao bạn lại phải trả tiền khi điều bạn cần không được đáp ứng? Tại sao bạn lại phải trả tiền xăng, trong khi bạn chỉ muốn cài windows. Hihi, bạn có muốn trả phí VAT hay không?

Tại sao tôi lấy bạn 70k cho một lần cài window với đầy đủ phần mềm.

Nếu tôi nhận thấy rằng công sức mình bỏ ra chỉ xứng đáng 70 ngàn đồng, tôi sẽ lấy 70 ngàn đồng hoặc giá trị tương đương những gì tôi cung cấp cho bạn. Bạn nghĩ sao?

Bạn có muốn cài win giá rẻ? Bạn có biết bao nhiêu là rẻ? Hãy xem bài viết Cài win bao nhiêu là rẻ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn để bảng giá ở những nơi dễ thấy nhất (Cột bên trái và banner trên cùng). Bạn có thể xem bảng giá trước khi gọi chúng tôi để tiết kiệm 45 giây. Khi bạn muốn một giá thấp hơn giá mà chúng tôi đưa ra.

Cảm ơn bạn đã đọc Nhật ký cài win dạo của chúng tôi.

Rate this post