T6. Th5 17th, 2024

9 Phần mềm hữu ích không thể thiếu cho máy tính laptop

1. Phần mềm nén và giải nén – Winrar

WinRAR là phần mềm tuyệt vời để giải nén và nén file. Nó là một công cụ quản lý lưu trữ mạnh mẽ, giúp bạn sao lưu dữ liệu và giảm kích thước file đính kèm trong email, giải nén các file RAR, ZIP và file tải xuống từ internet và tạo file lưu trữ RAR, ZIP và nhiều định dạng khác. WinRAR đã có nhiều phiên bản, nhưng tôi thích phiên bản 4.20 nhất. Bạn có thể tải Winrar 4.20 tại đây.

2. Phần mềm dọn rác máy tính – CCleaner 4.12

CCleaner là công cụ miễn phí giúp bạn dễ dàng dọn dẹp máy tính của mình. Nó không chỉ giúp máy tính chạy nhanh hơn mà còn bảo vệ thông tin cá nhân khi bạn online. CCleaner sẽ giúp bạn loại bỏ những tập tin không sử dụng trên hệ thống để Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng. Nó cũng dọn dẹp dấu vết online của bạn như lịch sử Internet và registry. Bạn có thể tải CCleaner 4.12 tại đây.

3. Phần mềm gõ tiếng Việt – Unikey 4.2

Unikey là bộ gõ tiếng Việt tốt nhất hiện nay, đặc biệt dễ sử dụng và tương thích với mọi phiên bản Windows. Bạn có thể tải Unikey 4.2 tại đây.

4. Phần mềm tăng tốc download – Internet Download Manager (IDM)

Internet Download Manager là công cụ tốt nhất để tăng tốc độ tải xuống và quản lý tập tin tải về từ internet. IDM giúp bạn tải các tài nguyên từ internet nhanh chóng với tốc độ gấp 400-500%. Ngoài ra, IDM còn hỗ trợ tải các clip, bài nhạc từ nhiều trang, bao gồm cả YouTube và Google Video. Bạn có thể tải IDM full crack tại đây.

5. Phần mềm đọc file PDF – Foxit Reader 5.01

Foxit Reader là một phần mềm đọc file PDF nhẹ nhàng, dễ sử dụng và có giao diện đẹp hơn Adobe Reader. Bạn có thể tải Foxit Reader 5.01 tại đây.

6. Phần mềm nghe nhạc, xem video – Media Player Classic

Media Player Classic là một trình chơi nhạc và video miễn phí và gọn nhẹ cho người dùng Windows. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng video và audio. Bạn có thể tải Media Player Classic tại đây.

7. Phần mềm đọc file flash – Adobe Flash Player

Adobe Flash Player là một phần mềm không thể thiếu để xem video và ảnh flash trực tuyến. Bạn có thể tải Adobe Flash Player tại đây.

8. Phần mềm hỗ trợ trực tuyến – TeamViewer

TeamViewer là phần mềm hỗ trợ trực tuyến giúp bạn từ xa quản lý và hỗ trợ máy tính. Bạn có thể tải TeamViewer tại đây.

9. Trình duyệt web – Chrome

Google Chrome là trình duyệt web nhanh nhất hiện nay. Nó cung cấp tốc độ duyệt web ưu việt và rất dễ sử dụng. Bạn có thể tải Chrome offline tại đây.

Chúc máy tính của bạn được sử dụng lâu bền!

Rate this post