Để thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ cài win tại nhà, và tránh những hiểu lầm không đáng có. Chúng tôi đưa ra một số điều khoản sử dụng dịch vụ, chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ. Các bạn nên đọc trước các điều khoản dịch này, để đòi hỏi những quyền lợi cần thiết, nếu chúng tôi không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình.

Điều khoản sử dụng dịch vụ gồm có

1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ

a. Cài đặt

– Cài Hệ điều hành (Window 7, 8, XP hay Mac OS) theo đúng yêu cầu của quý khách và cài thêm các phần mềm ứng dụng thông dụng (Microsoft Office, Foxit Reader, các phần mềm nghe nhạc, Cleanner, Trình duyệt web, .Net Framwork…) cho quý khách trong mỗi lần cài Hệ điều hành (không bao gồm các phần mềm chuyên dụng như Photoshop, Corel, Autocard, Visual Studio, Visual Basic, 3D Max …).

– Hệ điều hành và các phần mềm là các phiên bản dùng thử. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng bản quyền hệ điều hành và phần mềm để bảo vệ tốt cho máy tính, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ đó, nhưng nó không nằm trong giá cài hệ điều hành, quý khách phải trả thêm khoản phí dịch vụ đó.

– Chúng tôi sẽ cài phần mềm điệt virus loại miễn phí cho bạn nếu bạn yêu cầu. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng các loại phần mềm diệt virus bản quyền thì bạn có thể tự mua về và cài đặt, hoặc liên hệ trước với chúng tôi.

– Lấy giá đúng với bảng giá cài đặt win hay phần mềm theo đúng bảng giá quy định đăng tải trên website www.cai-win.com của chúng tôi:

b. Chế độ bảo hành

– Chúng tôi sẽ bảo hành hoàn toàn miễn phí cho các phần mềm, hệ điều hành có bản quyền trong vòng 1 tháng (30 ngày).

–  Trong vòng nửa tháng (15 ngày) sau khi cài hệ điều hành hay phần mềm bất kỳ nào đó, nếu có bất kỳ lỗi gì chúng tôi sẽ cài đặt lại cho bạn hoàn toàn miễn phí. Sau 15 ngày đó chúng tôi vẫn hỗ trợ online miễn phí cho quý khách bằng phần mềm điều khiển từ xa Teamviewer.

– Sau thời gian bảo hành nếu có lỗi lớn xảy xảy ra không thể khắc phục online, cài đặt thêm các phần mềm khác, chúng tôi sẽ đến tận nơi giải quyết giúp quý khách, và chúng tôi sẽ thu phí cho mỗi lần đến nhà theo quy định.

Note:
– Chúng tôi chỉ bảo hành cho những phần mềm chúng tôi đã cài, nếu quý khách cài thêm phần mềm nào đó gây ra lỗi windows hay lỗi nào đó, dù trong thời gian bảo hành chúng tôi khắc phục thì vẫn tính phí như bình thường.

P/s: Trường hợp này chúng tôi gặp rất nhiều nên mong quý khách thông cảm! Phần mềm chúng ta dùng toàn là những phần mềm không có bản quyền, vì vậy việc cài đặt để lách bản quyền phải rất cẩn thận, quý khách không cẩn thận cài đặt vào và rất có thể gây lỗi này lỗi kia, lỗi windows hay các phần mềm khác.

– Trong khi chúng tôi đến nhà và sửa máy tính cho quý khách, nếu tình trạng máy tính của quý khách hư quá nặng, chúng tôi không sửa chữa được. Chúng tôi xin quý khách hỗ trợ chúng tôi 50 000vnđ tiền xăng đi lại.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của bên sử dụng dịch vụ

– Được yêu cầu cài Hệ điều hành và các phần mềm văn phòng phổ biến cần thiết khác.
– Được yêu cầu mua các phần mềm, hệ điều hành bản quyền, nếu có nhu cầu.
– Được đòi hỏi các quyền lợi chính đáng.
– Trả phí dịch vụ như trên bảng giá website.

Những điều khoản chúng tôi xây dựng mang tính chủ quan qua những lần cài đặt cho khách hàng trước. Nếu có gì không thoải đáng, quý khách có thể đóng góp để chúng tôi sửa lại cho phù hợp hơn. Hơn ai hết chúng tôi vui mừng đón nhận những đóng góp quý báu từ quý khách.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Tôi Phạm Văn Ân xin chịu trách nhiệm về những gì mình đã làm và đã nói.

Chúc quý khách có một cuộc sống thật tuyệt vời!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *