T2. Th5 20th, 2024
Phần mềm Pitu: Tạo ảnh Võ Tắc Thiên cho Androi và iOS

Trào lưu chế ảnh Võ Tắc Thiên trên Androi và iOS

Được phát triển để cạnh tranh với những phần mềm chỉnh sửa ảnh khác, Pitu mang đến cho người dùng trải nghiệm đơn giản nhưng mạnh mẽ.

“Ăn theo” cơn sốt Võ Tắc Thiên trên các mạng xã hội, ứng dụng Pitu được biết đến như một công cụ chỉnh sửa ảnh giúp người dùng có vẻ ngoài giống nhân vật mà nữ diễn viên Phạm Băng Băng đã thể hiện. Được phát triển bởi công ty Trung Quốc Tencent, Pitu mang đến khả năng chỉnh sửa ảnh tương đương Camera 360, kèm theo khả năng biến đổi ấn tượng và tính năng nhận diện khuôn mặt.

Link tải phần mềm chế ảnh Võ Tắc Thiên

Do là một ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ tiếng Trung, sử dụng giao diện chính bằng chữ Trung Quốc, nên cài đặt và sử dụng Pitu có thể gặp một chút khó khăn ban đầu. Tuy nhiên, sau khi đã quen, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình theo phong cách Võ Tắc Thiên và chia sẻ chúng trên mạng xã hội.

Một số điểm nổi bật về Võ Tắc Thiên

Võ Tắc Thiên (武则天), còn được biết đến với tên gọi Võ Mị Nương (武媚娘), tên thật là Võ Chiếu (武曌). Bà được biết đến là nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Quốc, và đã để lại nhiều tranh cãi về công tội giữa các nhà sử học. Bà trải qua nhiều vị trí như Tài nhân, Chiêu nghi, Hoàng hậu, Hoàng thái hậu, Hoàng đế, Thái thượng hoàng, và cuối cùng trước khi qua đời, bà trở lại với vị trí Hoàng hậu của nhà Đường.

Khi lên ngôi Hoàng đế, bà đổi tên thành Võ Chiếu (武曌), chữ “Chiếu” trong tên gốc có nghĩa là “chiếu sáng,” nhưng để mang lại may mắn, bà đã tự tạo ra một chữ mới có nghĩa là “mặt trời và mặt trăng ở trên trời.” Chữ này cũng là một trong những chữ trong tên hiệu Võ Hậu. Bà đã lập triều đại riêng cho mình, nhà Võ Chu (周), và cai trị dưới danh hiệu Thánh Thần Hoàng Đế từ năm 690 đến năm 705.

Ảnh: Một số tác phẩm được tạo ra nhờ sử dụng phần mềm và được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ảnh 1

Ảnh 2

Ảnh 3

Ảnh 4

Ảnh 5

Ảnh 6

Ảnh 7

Ảnh 8

Ảnh 9

Ảnh 10

Rate this post