T2. Th7 15th, 2024
WOW!!! Bạn muốn trở thành chuyên gia máy tính?

Máy vi tính, bạn có quen không?

Máy vi tính không còn xa lạ với nhiều người, nhưng không phải tất cả mọi người, đặc biệt là những người thuộc thế hệ trước chúng tôi, những bậc cha chú. Đối với họ, công việc làm việc với máy tính và tiếng Anh liên quan đến nó thực sự là một nỗi sợ hãi, vì máy tính thường xuyên gặp lỗi và những người trẻ chưa biết đến máy tính.

Máy tính hỏng sao không biết làm gì?

Lúc ban đầu, khi đi làm, tôi nghĩ rằng việc họ không biết công việc về máy tính sẽ là một lợi thế cho tôi. Nếu máy tính của họ gặp sự cố, tôi mới có thể có công việc và kiếm tiền. Nhưng sau khi làm công việc “cài win dạo” như này, tôi mới nhận ra đó không phải là một lợi thế. Thực sự, đó là một trở ngại. Họ không biết về các khái niệm tin học và việc hướng dẫn họ qua điện thoại hoặc trò chuyện qua skype thật sự đau đầu. Tuy nhiên, việc hỗ trợ họ qua mạng internet bằng teamview thì tôi không có đủ thời gian, và đôi khi tôi hoặc họ không thể kết nối với mạng internet vì một lý do nào đó.

WOW!!! Bạn có muốn làm chủ máy tính

Tôi đã tạo ra một chuỗi bài viết hướng dẫn – GIÚP BẠN TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA MÁY VI TÍNH – với đầy đủ tất cả các bài viết, video và được cập nhật liên tục. Mọi thứ được trình bày đơn giản và chi tiết đến mức ngay cả một bà già 80 tuổi cũng có thể hiểu. Với tâm niệm “Chắc chắn ai đó sẽ cần”, tôi sẽ viết các bài hướng dẫn nhiệt tình, từ 3-5 bài mỗi tuần. Hãy ủng hộ tôi nhé ^_^.

Đây cũng là một kênh thông tin, hướng dẫn và tài liệu để tôi có thể hướng dẫn khách hàng của mình và cũng là món quà tôi muốn gửi đến họ như một lời cảm ơn đã tin tưởng tôi và sử dụng dịch vụ của tôi trong suốt thời gian qua!

Bài viết sẽ được cập nhật liên tục tại đây! Hãy đón đọc nhé!

1. Hướng dẫn chọn mua máy tính #1 – Làm chủ máy tính

2. Hướng dẫn cài đặt windows cho máy tính mới mua #2 – Làm chủ máy tính

3. Hướng dẫn cài đặt driver đầy đủ cho máy tính #3 – Làm chủ máy tính

4. Hướng dẫn cài đặt các phần mềm văn phòng cơ bản #4 – Làm chủ máy tính

5. Tối ưu hóa windows cho máy tính laptop của bạn #5 – Làm Chủ Máy Tính

6. Hướng dẫn khắc phục sửa lỗi windows thường gặp nhất #6 – Làm Chủ Máy Tính

7. Hướng dẫn khắc phục sửa lỗi phần mềm thường gặp nhất #7 – Làm chủ máy tính

8. Hướng dẫn làm chủ công cụ tìm kiếm Google #8 – Làm chủ máy tính

P/s: Sẽ còn cập nhật bài viết tiếp…

Xin cảm ơn!

Rate this post